Cách tắt quảng cáo trên Sim Vietnamobile đơn giản nhất

Đăng ngày: 06-12-2022

Vietnamobile được mệnh danh là thánh sim bởi luôn có những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Nhưng tuy nhiên nhiều người sử dụng thường gặp phiền toái bởi tần suất quảng cáo của Vietnamobile quá nhiều. Vậy nên dành ít phút lướt qua bài viết này để biết cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile đơn giản nhất nhé!

Cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng tin nhắn

Gặp phiền toái bởi những tin nhắn rác hoặc là các quảng cáo spam khiến bạn khó chịu, đồng thời nó cũng ngăn cản bạn trong quá trình sử dụng. Để giải quyết sự phiền toán này thì bạn nên biết cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng tin nhắn qua các thao tác đơn giản và nhanh chóng dưới đây:

Cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

Cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile

- Cách 1: Soạn tin nhắn HUY gửi 2230. Tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận nếu thao tác được diễn ra thành công.

- Cách 2: Soạn cú pháp TCDV gửi 123. Tương tự như cách 1 là tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận nếu thao tác được diễn ra thành công.

- Cách 3: Soạn cú pháp TCQC gửi 123. Tương tự như cách 1 và cách 2 là tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận nếu thao tác được diễn ra thành công.

Như vậy là nếu hoàn thành được 1 trong 3 cách trên là bạn đã thành công cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng tin nhắn rồi. Đồng thời thì mọi thao tác trên bằng tin nhắn đều được miễn phí. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định hủy tin nhắn thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ các thông tin khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn mà hiếm khi bạn bắt gặp được.

>>> Có thể bạn chưa biết: Điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Tắt quảng cáo của sim Vietnamobile bằng ứng dụng

Nếu bạn không muốn sử dụng cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng tin nhắn thì hoàn toàn có thể tắt thông qua các ứng dụng. Điều kiện để thực hiện được cách này là điện thoại cần được kết nối được 4G/3G/2G hoặc là Wifi.

Tắt quảng cáo của sim Vietnamobile bằng ứng dụng

Tắt quảng cáo của sim Vietnamobile bằng ứng dụng

Điện thoại Android

Đầu tiên bạn vào CH Play và tìm ứng dụng Laban SMS. Đợi một vài phút để ứng dụng được tải về thành công. Tiếp theo bạn thực hiện theo 2 bước sau:

- Bước 1: Vào Luật chặn → nhấn vào dấu + → tại đây sẽ hiện lên 3 tùy chọn là chặn từ khóa, chặn theo số điện thoại và thêm từ khóa.

- Bước 2: Nhấn vào chặn từ khóa. Lúc này các tin nhắn của Vietnamobile bao gồm quảng cáo, khuyến mại, sim,... sẽ đều tự động hủy.

Điện thoại Iphone

Đối với các dòng điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành IOS thì để tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile thì đầu tiên vào App Store sau đó tìm ứng dụng Sim Vietnamobile, tiếp theo thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Nhấn và Live News → Kích hoạt DV → Tắt dịch vụ 

- Bước 2: Xác nhận Live News đã được tắt

Như vậy là với những bước đơn giản này thì dù bạn đang sử dụng điện thoại nào thì cũng chỉ cần tốn 2-3 phút là cũng có thể dễ dàng thực hiện được các thao tác trên. Vì vậy để tránh bị làm phiền thì cùng Simsieudep.vn chặn quảng cáo như trên nhé!

Cách nhận lại tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Nếu như lỡ thực hiện cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile như các bước trên và muốn nhận được lại các thông tin quảng cáo. Vậy thì đừng lo là bạn vẫn có thể nhận lại được các tin nhắn quảng cáo bằng cách đơn giản dưới đây:

Soạn tin ON gửi 123 hoặc DY gửi 123

Cách nhận lại tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Cách nhận lại tin nhắn quảng cáo Vietnamobile

Chỉ với thao tác đơn giản như trên là hệ thống sẽ tự động xác nhận thành công. Lúc này bạn hoàn toàn có thể theo dõi được các thông tin về chương trình khuyến mãi của Vietnamobile như bình thường rồi.

Lưu ý khi chặn quảng cáo sim Vietnamobile

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn thực hiện cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile:

- Nếu muốn xác nhận là bạn đã hủy quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến các bạn tổng đài viên để xác nhận.

- Nếu quảng cáo xuất hiện trên màn hình thì bạn không nên nhấn vào chữ OK. Vì lúc này có thể tài khoản bạn sẽ bị trừ phí thanh toán tự động.

- Sau khi hủy thì bạn có thể đăng ký để nhận khuyến mãi bất cứ lúc nào

Hy vọng qua bài viết trên thì bạn đã biết được cách tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile rồi. Nếu bạn muốn sở hữu sim Vietnamobile chất lượng và tiết kiệm thì đừng quên ghé thăm Simsieudep.vn để tìm hiểu thêm về dòng sim này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Đầu số 052 là mạng gì? Ý nghĩa đầu số 052 trong sim số

Đăng ngày: 20-09-2022

Đầu số 052 là mạng gì và nguyên do khiến xu hướng sử dụng dòng sim này tăng cao là do đâu đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người dùng hiện nay.

Giải đáp đầu số 0314, 0584, 0594, 0704, 0814 là mạng gì?

Đăng ngày: 20-09-2022

Cùng tìm hiểu các đầu số 0314 là mạng gì, đầu số 0584 là mạng gì, đầu số 0594 là mạng gì, đầu số 0704 là mạng gì, đầu số 0814 là mạng gì và mang ý nghĩa gì nhé!

Đầu số 0908 là mạng gì? Cách chọn sim đầu số 0908 đúng chuẩn

Đăng ngày: 13-12-2022

Bạn muốn biết sim đầu số 0908 là mạng gì đúng không? Đây là đầu số điện thoại đẹp và mang nhiều ý nghĩa của nhà mạng Mobifone.

DMCA.com Protection Status